University of Bath – Điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế

Tọa lạc tại thành phố cổ xinh đẹp Bath, trường đại học nằm trong khuôn viên trường và chỉ cách trung tâm thành phố một khoảng cách ngắn. University of Bath được biết đến với sự xuất sắc trong chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cũng như những trải nghiệm tuyệt vời dành cho sinh viên.

Trường sở hữu danh tiếng học thuật mạnh trên toàn thế giới, đặc biệt là trong các lĩnh vực Kiến trúc, Kinh doanh, Khoa học thể thao, Kỹ thuật và Tâm lý học/Xã hội học.

Xếp hạng:

🔸 #11 Các trường đại học tốt năm 2020 của tạp chí Times và Sunday Times;

🔸 #6 trong Guardian University Guide 2021;

🔸 #9 toàn tập về Các trường đại học năm 2020;

🔸 Trường đạt được Giải Vàng TEF (Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc);

🔸 #6 về triển vọng sau tốt nghiệp theo cẩm nang các trường đại học tốt (Good University Guide 2021 của Times và Sunday Times)

🔸 Trường được trao 2 giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục Đại học và Cao học – sự công nhận danh giá nhất của quốc gia cho một tổ chức học thuật hoặc cơ sở dạy nghề tại Vương quốc Anh.

🔸 Trường có một trong những cơ sở thể thao tốt nhất ở Vương quốc Anh. Một số người đoạt huy chương Olympic đã tập luyện tại trường.

Theo Bảng xếp hạng Các trường đại học tốt năm 2020 của tạp chí Times và Sunday Times, Bath được xếp thứ 1 ở Vương quốc Anh về ngành Kiến trúc, thứ 2 về ngành Nghiên cứu Kinh doanh, thứ 3 về ngành Khoa học thể thao và Kỹ thuật xây dựng, thứ 4 về ngành Tâm lý học, Kỹ thuật Chế tạo và Hàng không, thứ 5 về ngành Chính sách Xã hội và Khoa học Máy tính , thứ 6 về ngành Kế toán và Tài chính và Xã hội học, thứ 7 về ngành Dược lý học và Dược học và thứ 9 về ngành Kỹ thuật Cơ khí và Kinh tế học.

Với tiêu chuẩn cao, không phải ai cũng đáp ứng được các điều kiện đầu vào của Bath. Tuy nhiên, Chương trình chuyển tiếp Đại học Anh quốc Advanced Level Foundation của Kings Hanoi sẽ giúp bạn có lộ trình tối ưu tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí lên đến 80% để vào được ngôi trường danh giá này.

Chương trình Dự bị Đại học (Advanced Level Foundation) được thiết kế dựa trên giáo trình của A-level và đảm nhiệm bởi các giáo viên A-level. Chương trình này được kiểm định bởi Hội đồng tư vấn khảo thí độc lập tại Anh Quốc. Chính vì thế, đây là một trong những định hướng có tính học thuật cao và thành công nhất đến các trường Đại học hàng đầu Anh quốc.

Dành cho học sinh:

♦️ Đã học xong I/GCSE;

♦️ Đã học xong lớp 11 chương trình Việt Nam hay tương đương trở lên;

♦️ Đã có điểm A-level nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn;

♦️ Tốt nghiệp THPT muốn vào các trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ, Canada hay toàn cầu vào năm sau.

—————

🗓 Khoá học mới sẽ được khai giảng vào tháng 9/2022

📝 Quý phụ huynh và Học sinh quan tâm vui lòng điền thông tin tại https://bit.ly/37lSSLb để nhận được tư vấn cụ thể từ Kings Hanoi.

📲 Hotline: 090 229 8558

📍 Địa chỉ: SACE College Vietnam, tầng 7 toà nhà Sao Mai, số 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now