Chương trình học chuyển tiếp Đại học Anh quốc
Kings’ Advanced Level Foundation

Chương trình Chuyển tiếp Đại học Anh quốc ALF được phát triển và giảng dạy theo chương trình và hệ thống đánh giá của A-Levels (chương trình phổ thông truyền thống của Anh).

Chất lượng giảng dạy và chương trình đồng bộ như tại Anh quốc và Bằng cấp quốc tế được công nhận toàn cầu.

Chương trình học toàn thời gian: Có thể học trong nước tại Kings Hanoi, hoặc Kings Colleges ở Bournemouth, Brighton, London hoặc Oxford, Vương quốc Anh. Có thể bắt đầu học ở Hà Nội và hoàn thành chương trình ở Kings College tại Vương quốc Anh. Phát triển kiến ​​thức cốt lõi và kỹ năng học tập cần thiết cho bậc Đại học. Tạo cơ hội cho học sinh tập trung vào các lĩnh vực mà các em quan tâm nhất. Được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế để chuyển tiếp giữa quá trình học tập trong và ngoài nước. Cơ hội học tập trung 1 năm, thay vì học năm lớp 12 và 13 của Anh hay 2 năm A-levels.

Cơ hội và ưu thế với tấm bằng ALF:

 • Vào thẳng các chương trình Đại học 3 năm tại các trường hàng đầu tại Anh và các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, New Zealand.
 • Tích lũy 25 Tín chỉ đầu tiên (tương đương gần một năm học) tại các trường đại học Hoa Kỳ thông qua chương trình Kings Premium Universities, và nhận bằng tốt nghiệp từ các trường Top 50 và Top 100.
 • Xét tuyển vào đại học tại những điểm đến hàng đầu khác, bao gồm Úc, New Zealand và Châu Âu.

Chương trình chuyển tiếp đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Nội dung chương trình

Khóa Chuyển tiếp Đại học (ALF) bao gồm 5 môn giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật và các kĩ năng học tập cần thiết:

 • Giao tiếp và kỹ năng học thuật (Communication and study skills)
 • Phân tích dữ liệu (Data handling)
 • Kinh tế (Economics)
 • Nghiên cứu kinh doanh (Business studies)
 • Toán học (Mathematics)

Ngoài ra, học sinh sẽ tham gia các hoạt động tăng cường liên quan và nhận sự tư vấn chuyên nghiệp về lộ trình Đại học. Các yếu tố này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một trải nghiệm học tập hoàn chỉnh chuẩn bị một cách chuyên sâu cho sinh viên vượt qua những thử thách khi học đại học ở Anh.

Hoàn thành chương trình chuyển tiếp Đại học (ALF), học sinh sẽ tiếp tục học lên tại các trường Đại học Anh Quốc với các chuyên ngành thuộc khối Kinh tế & Kinh doanh, điển hình có thể kể đến ngành Tài chính (Finance), Kinh doanh (Business), Marketing, Truyền Thông (Communications), và Kinh tế (Economics).

Các môn tự nhiên trong chương trình ALF có thể sẽ được đưa ra cho những năm sau cho học sinh đi học các chuyên ngành Khoa học.

Kings Hanoi Excellence Scholarship

Dành cho học sinh có điểm học tập và Tiếng Anh xuất sắc

Kings Hanoi Ambassador Scholarship

Dành cho học sinh có điểm học tập và Tiếng Anh xuất sắc. Học sinh sẽ được yêu cầu làm bài luận và phỏng vấn trong quá trình nộp hồ sơ học bổng

Kings Hanoi Grant

Dành cho học sinh đủ điều kiện về Tiếng Anh và trình độ học tập để vào học ALF và chuyển tiếp sang Anh.

Yêu cầu đầu vào

Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam (hoặc tương đương) hoặc đã hoàn thành IGCSE. 

IELTS tối thiểu 5.5 với điểm đọc (Reading) và điểm viết (Writing) không dưới 5.0

** Học sinh không đạt điều kiện đầu vào Tiếng Anh sẽ được xem xét tham gia các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS miễn phí

** Học sinh có thể kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí khi nộp hồ sơ

Thời gian khóa học

Chương trình ALF kéo dài trong vòng 8 đến 9 tháng. Học sinh sẽ học 25 giờ mỗi tuần, 5 tiếng mỗi ngày bao gồm cả thời gian học tập trung, hoạt động nhóm và tự học.

Khóa 5: 

 • Ngày bắt đầu: Tháng 9 năm 2023
 • Ngày kết thúc: tháng 6 năm 2024

Khóa 6: 

 • Ngày bắt đầu: Tháng 9 năm 2024
 • Ngày kết thúc: Tháng 6 năm 2025

Đồng Khánh Linh – Cựu học sinh khoá Kings Hanoi 3 (Tốt nghiệp tháng 6/2022)

Hiện là tân sinh viên ngành Business Management – Đại học City, University of London 

“Là một người đã từng học tại một trường quốc tế Anh trong thời gian khá dài cho đến hết năm lớp 11, em đã quyết định chuyển hướng sang học chương trình Chuyển tiếp Đaị học Advanced Level Foundation (ALF) của Kings Education và thực sự đây chính là lựa chọn đúng đắn nhất để em có thể đi du học và vào Đại học sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Chỉ với 5 môn học trong 9 tháng, em đã sớm hoàn thành và nhận được bằng cấp chính thống từ Kings Education UK. Nhờ sự quan tâm và hỗ trợ rất nhiệt tình về mọi mặt từ thầy cô và đội ngũ staff tại Kings Hanoi, em đã có được kết quả học tập tốt như hiện tại và đỗ được nguyện vọng 1 vào ngành Business Management trường Đại học City, University of London.

Qua đây, em muốn gửi lời cảm ơn tới Kings Hanoi đã hỗ trợ chúng em trong suốt quá trình học tập, thi cử, cũng như lựa chọn ngành học và trường học phù hợp, hay cả các vấn đề về tư tưởng, tâm lý.”

Phạm Mai Anh

Thạc sĩ Marketing – Đại học East Anglia

Cử nhân truyền thông, văn hóa và Xã hội – Đại học Surrey. Cựu sinh viên Advanced Level Foundation – Kings Oxford.

Kings thực sự là khởi đầu cho hành trình của em. Sinh viên tốt nghiệp từ Kings Education được nhận vào trường Đại học xuất sắc trên thế giới. Chương trình mang đến cho em nền tảng học vấn vững chắc. Bởi sau đó, em được nhận vào hai trường lớn là Surrey và Univesity of East Anglia. Em được tiếp xúc với những người bạn thú vị đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Rất nhiều giáo viên ở Kings cũng đã trở thành bạn với học sinh. Chúng em giống như một gia đình nhỏ.

Lê Anh Huy

Cử nhân ngành kinh tế (Danh dự) – Đại học King’s College London

Cựu sinh viên chương trình Advanced Level Foundation – King’s London

Khi em quyết định rằng mình sẽ đi du  học tại Anh, Kings Education là lựu chọn đầu tiên của em. Sĩ số lớp học ở Kings Education không quá lớn, mọi người đều có quyền phát biểu, đều có thể đóng góp ý kiến trong lớp. Ngoài chương trình học chính, các hoạt động ngoại khóa tại Kings đều rất phong phú.

Đoàn Trọng Duy – Marketing and Management Queen Mary University of London – Ranking #41 tại UK

Với những bước đầu tiên trên chuyến phiêu lưu mà mình được trải nghiệm cùng với Kings Hanoi, mình được các thầy cô và các anh, chị đã từng có kinh nghiệm du học tại Anh Quốc chia sẻ và hỗ trợ xây dựng một kế hoạch chi tiết cho con đường du học. Mình được tham gia các chương trình trải nghiệm ngoại khoá để kết nối cộng đồng và phát triển kỹ năng. Mình đã có cho mình những sự lựa chọn thật sự phù hợp với khả năng và niềm đam mê học tập của bản thân. Sau khi học tại Kings Hanoi, được nhận thư mời từ trường Queen Mary University of London chính là thành công bước đầu cho tương lai du học rộng mở phía trước của mình.

Phan Ngọc Thuý Hà – Business Management City, University of London – Ranking #20 tại UK

Với mình, việc được học tập với Chương trình chuyển tiếp Đại học Anh Quốc của Kings Education tại Kings Hanoi là một cơ hội rất tốt cho mình trong việc chuyển tiếp học tập sau này tại UK cũng như là sự an tâm về nội dung và chất lượng của chương trình. Chương trình học chính thống y hệt các trường ở Kings Brighton hay Kings London. Đồng thời, được sự hỗ trợ của các thầy cô giảng viên chính thống từ Anh với phương pháp giảng dạy phong phú, thu hút đã giúp cho mình nắm vững kiến thức bài học, đạt được kết quả tốt và được nhận vào học tại CASS Business School.

Lương Ngọc Khánh – Media and International Development Coventry University – Ranking #46 tại UK

Kings Education là một môi trường học tập năng động cũng như thân thiện dành cho các bạn học sinh có mong muốn du học tại Anh Quốc. Đối với bản thân mình thì chương trình học dù có hơi khó khăn cùng với những kì thi căng thẳng nhưng với sự giúp đỡ và tấm lòng nhân ái từ các thầy cô và các bạn học sinh thì mình học hỏi được rất nhiều. Thêm nữa, Kings cũng đã giúp mình trải nghiệm các phương pháp học tập đa dạng và những tiết học sáng tạo trên lớp thông qua các bài tập thảo luận nhóm hay những tình huống thực tế liên quan tới môn học,vv. Có lẽ sự lựa chọn học tại Kings đã đem tới mình rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đáng trân trọng trong quãng đời học sinh của bản thân mình.

Đỗ Minh Anh – International Event Management University of Surrey – Ranking #39 tại UK

Khi bắt đầu tại đây, em đã rất kỳ vọng vào mội môi trường học mới và Kings không hề làm em thất vọng. Kings đã giúp em tiến thêm một bước nữa gần hơn để có thể trải nghiệm trong môi trường, phong cách học tập của Anh ngay tại Hà Nội và sẽ không bị quá bỡ ngỡ khi đi du học. Nhờ sự quan tâm và chỉ bảo tận tình từ các thầy cô, các anh chị khoá trên và mọi người tại Kings, em từ một người không có thế mạnh về Tiếng Anh, giờ đã được nhận vào học tại trường University of Surrey. Kings giúp em trở nên tự tin hơn về khả năng học tập cũng như trong cuộc sống. Nhờ những sự thay đổi tích cực của bản thân, em cảm thấy Kings là một bước đệm đúng đắn để em có thể thực hiện những dự định trong tương lai.