Chúng tôi đưa ra giải pháp cho tất cả nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong thế giới đầy biến động

Với xu thế toàn cầu hoá của thế giới tương lai, vai trò của liên kết và hợp tác thương mại quốc tế ngày càng trở nên quan trọng. Cuộc cách mạng công nghệ đã tạo ra cơ hội kết nối toàn cầu về mọi mặt bao gồm kinh tế, chính trị và xã hội. Để nắm bắt được các cơ hội đó, các thế hệ trẻ, những công dân toàn cầu cần được nuôi dưỡng những phẩm chất và năng lực như kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng hợp tác, sáng tạo, nhận thức văn hóa, sự đồng cảm và trí tuệ cảm xúc.

Cha mẹ là những người mang trọng trách vô cùng lớn trong việc hỗ trợ con trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng và phẩm chất, giúp các con biết tận dụng cơ hội và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Do vậy, để đồng hành cùng bố mẹ trong việc hỗ trợ các con trong hành trình trở thành công dân toàn cầu, Kings sẽ:

  • Giúp con cải thiện năng lực tiếng Anh và kỹ năng học tập.
  • Tạo điều kiện cho con trở thành một học sinh độc lập và có trách nhiệm, có thể đưa ra những lựa chọn và quyết định sáng suốt khi trưởng thành.
  • Đưa định hướng để các con sẵn sàng bước vào các trường Đại học hàng đầu, phù hợp với năng lực và đam mê của con.
  • Thiết kế lộ trình học tập, phát triển kỹ năng theo từng giai đoạn phù hợp với lứa tuổi và năng lực để giúp học sinh đạt được kết quả, thành tích nhất định theo từng giai đoạn, nhằm tạo động lực cho cả chặng đường học tập.
  • Xây dựng hồ sơ học tập thể hiện một cách ấn tượng nhất về năng lực của học sinh, giúp học sinh thành công khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học hàng đầu.

Học sinh và phụ huynh có thể sẽ đối mặt với những áp lực trong việc đưa ra quyết định cuối cùng, cũng là “đáp án” cho quá trình lựa chọn trường Đại học, ngành nghề và định hướng nghề nghiệp cho một tương lai thành công của các em. Tại Kings, chúng tôi đồng hành cùng học sinh và phụ huynh để thấu hiểu những cơ hội, định hướng lộ trình từng bước, cam kết tiến độ, cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn mở và đưa ra quyết định đúng đắn cho sự nghiệp và tương lai của các em.

Tại sao chương trình và dịch vụ của chúng tôi là duy nhất

đọc thêm

Hiện thực hóa ước mơ du học cùng Kings

đọc thêm