Lộ trình vào các trường Đại học Top đầu 

Hình ảnh của học sinh Kings là những con người nhiều hoài bão và thành công. Các em không chỉ tốt nghiệp từ các trường danh tiếng ở hai nước nói tiếng Anh lớn nhất là Mỹ và Anh, mà còn tốt nghiệp tại các trường đại học thuộc top đầu ở các nước khác.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn hỗ trợ học sinh nhận thức được các lựa chọn của mình, giúp các em đưa ra quyết định sáng suốt để có cơ hội tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh và khát vọng của bản thân.

Đánh giá học sinh: Tiếng Anh, kĩ năng, kiến thức, tính cách và sở thích.

Kế hoạch học tập và rèn luyện được cá nhân hóa

Chương trình học dự bị / Kỹ năng mềm và hoạt động ngoại khóa

Nhận bằng chính quy

Chương trình THPT Mỹ (US High School) / Chương trình dự bị ALF (Anh)

Đảm bảo đầu vào các trường đại học 

Vào thẳng Đại học top 30 tại Anh, top 50 – 100 Mỹ và toàn cầu.

Sinh viên Kings tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới  

Bằng tốt nghiệp của chương trình chuyển tiếp Đại học ALF chương trình Hoàn thành THPT Mỹ được chấp nhận bởi các trường đại học danh giá trên toàn cầu.

Các địa điểm của Kings

Dù học ở bất kỳ cơ sở nào thuộc Kings College, học sinh đều nhận được lợi ích như nhau từ giá trị và sự chuyên nghiệp mà trường mang lại. Những ngôi trường của chúng tôi giúp các em có những trải nghiệm thay đổi cuộc sống, sự phát triển cá nhân và thành tích học tập.

Chúng tôi mong muốn các em có cơ hội bắt đầu học tại một cơ sở của Kings và linh hoạt hoàn thành chương trình học ở một cơ sở khác.

Kings cung cấp hàng loạt các chương trình học dự bị, học tiếng Anh và các chương trình cho học sinh nhỏ tuổi, nhằm hỗ trợ các em trong suốt hành trình trải nghiệm học tập các chương trình quốc tế. Sau đây là bảng chỉ dẫn về các chương trình học tại từng cơ sở.

Ví dụ về kế hoạch hoàn thành bằng tốt nghiệp chính quy và tiến vào đại học  

So sánh hệ thống giáo dục 12 năm và 13 năm tại Mỹ và Anh

 

Cho dù học sinh có đang theo học chương trình ALF hay US High school hay không, chúng tôi vẫn hỗ trợ các em trong quá trình ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu thế giới và các trường thuộc hệ thống Kings Colleges ở Hoa Kỳ. Đối với những bằng cấp đặc biệt tại Anh, chúng tôi có thể hướng dẫn và hỗ trợ các em ứng tuyển vào các chương trình dự bị của Kings, A levels và cả các chương trình đại học và sau đại học trong tất cả các lĩnh vực như luật, giáo dục, thiết kế, khoa học máy tính….