TÍNH CHUYÊN BIỆT, GIÁ TRỊ VÀ CÁCH TIẾP CẬN CỦA CHÚNG TÔI 

Với vai trò là cơ sở giáo dục, trách nhiệm của chúng tôi là mang đến những cơ hội phù hợp để hỗ trợ quá trình phát triển của học sinh trên quy mô toàn cầu. Kings nhận ra những thách thức mà học sinh và phụ huynh phải đối mặt, và đặc biệt thiết kế lộ trình riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi học sinh, và phù hợp định hướng của phụ huynh.

Triết lý giáo dục của Kings đó chính là: Education For Life.

Chúng tôi tin rằng giáo dục là một hành trình không ngừng nghỉ.

Và trong hành trình cuộc đời, nền tảng giáo dục tốt chính là tấm hộ chiếu cho những cơ hội mới, thử thách mới và những trải nghiệm để thay đổi cuộc đời.

Cuộc đời là một hành trình rất dài: từ đạt thành tích xuất sắc tại trường trung học; tốt nghiệp từ đại học hàng đầu; bước đầu tiên trên nấc thang sự nghiệp mơ ước; thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thay đổi nghề nghiệp; đặt chân đến một đất nước khác và tiếp cận với một nền văn hoá mới.

Học tập tại Kings Education chỉ là một phần trong hành trình này, nhưng đó lại là phần rất quan trọng.

Vai trò của chúng tôi trong hành trình này là trang bị kỹ lưỡng cho học sinh những bằng cấp chuyên môn, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, đảm bảo cho các em một bệ phóng tới tương lai thành công và hoàn hảo trên mọi nẻo đường các em đi.

Chúng tôi luôn tôn vinh và thể hiện sự đa dạng ở Kings, đồng thời thúc đẩy sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Chúng tôi mong muốn Kings Education có thể giúp các bạn trẻ trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất; duy trì mối quan hệ tích cực với những người cùng tư duy trên toàn cầu, bất chấp những rào cản về sắc tộc, văn hóa, ngôn ngữ hay vùng miền.

Chúng tôi mong muốn chuẩn bị cho học sinh của mình để các em vươn tầm thế giới.

Để trở thành một công dân toàn cầu. Cho một cuộc sống tốt đẹp.

Giáo dục cho cuộc sống và cho cuộc sống của chính bạn.

  TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH  

Tại Kings, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới có ý định học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand một nền giáo dục tổng quát, trau dồi ngôn ngữ, củng cố và nuôi dưỡng giúp học sinh phát triển bản thân, đạt được thành tích cá nhân và kết quả học tập tốt nhất dựa vào năng lực và nhu cầu của bản thân. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những trải nghiệm để thay đổi cuộc đời, cùng kỉ niệm khó quên, đồng thời hỗ trợ học sinh đưa ra chọn lựa một cách đúng đắn và rộng mở cánh cửa tương lai.