Kelly – Trịnh Kim Phụng là một học sinh đến từ Việt Nam. Kelly đã học Year 1 và 2 với Kings, sau đó đã được nhận vào Đại học Cornell (rank #16), chuyên ngành Quản lý Khách sạn.

“Mình đi thẳng từ Nga tới Mỹ, thực sự khi đó mình khá lo lắng. Và rồi mình đã được trải nghiệm câu nói “Kings đảm bảo cho bạn một tương lai thành công!” . Sau 2 năm học tại đây, mình đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai của mình.

Nhờ Kings, mình đã được nhận vào ngôi trường mơ ước của mình!

Mặc dù rất khó khăn nhưng điều đó thực sự xứng đáng bởi đây chính là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tươi sáng phía trước của mình. Mình rất cảm kích vì Kings đã giúp mình trở thành sinh viên của Đại học Cornell. Hơn nữa, mình đã tạo được rất nhiều mối quan hệ với những người nổi tiếng trong ngành Quản lý khách sạn, việc này rất hữu ích cho sự nghiệp sau này của mình.

Chris Bock – thầy cố vấn đã hỗ trợ mình tối đa trong việc giúp mình làm đơn chuyển trường. Mình có thể chia sẻ với thầy tất cả những mục tiêu và mơ ước về các trường Đại học và thầy đã giúp mình thu hẹp lại các lựa chọn phù hợp nhất. Mọi sự hỗ trợ từ Kings thực sự không thể tuyệt vời hơn.

Mình mong rằng các bạn học sinh trong tương lai của Kings hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Điều cuối cùng mình muốn nói, đó là mình đã mạo hiểm, và mình đã được nhận vào Cornell!”