Chào Linh Đan, đầu tiên xin chúc mừng em đã nhận được thư mời nhập học từ VinUni! Tất cả chúng tôi tại Kings đều rất tự hào về thành tích của em.

Trước tiên em có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không?

Em tên là Đỗ Nguyễn Linh Đan và em đến từ Việt Nam.

Em đã tham gia khóa học nào tại Kings? Khóa học của em như thế nào?

Trong số rất nhiều chương trình học mà Kings cung cấp, em nhận thấy High School SmartClass là chương trình phù hợp nhất với phong cách học tập của bản thân và do đó, em đã quyết định theo đuổi chương trình này.

Chương trình học tương đối chuyên sâu với số lượng tài liệu em phải đọc khá lớn. Tuy nhiên, em thấy những điều này rất thú vị và khiến cho quá trình học tập của em vừa nhiều thử thách mà cũng thật vui.

Em cảm thấy thích môn học nào nhất? Em có thể chia sẻ thêm về môn học đó không?

Em thích môn Sinh học nhất vì em được tìm hiểu các tài liệu được chọn lọc kỹ cho khóa học, chẳng hạn như di truyền gen và đột biến DNA, những kiến ​​thức cần thiết để hiểu rõ cơ chế hoạt động của cơ thể người, cũng như cách chúng ta tiến hóa và tương tác.

Hơn nữa, những bài học rất rõ ràng và ngắn gọn giúp em không gặp khó khăn gì trong việc tiếp thu, và cũng đã khơi dậy tình yêu của em đối với lĩnh vực khoa học này.

Kinh nghiệm học trực tuyến của em là gì? Đâu là những thuận lợi và khó khăn của em?

Khóa học hoàn toàn khác với những trải nghiệm học trực tuyến trước đây của em. Vì tất cả các tài liệu đã được tải lên trước trên mạng, vậy nên em phải tự học theo tốc độ của mình và học bất cứ khi nào em thấy hiệu quả nhất.

Cấu trúc chương trình này của Kings cho phép em hoàn thành năm cuối trung học chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi và cho em sự tự do mà em cần để tập trung làm hồ sơ nộp đại học.

Em có cảm thấy mình được hỗ trợ bởi các giáo viên và Cố vấn tại Kings không? Họ đã giúp em như thế nào?

Có những lần em gửi email cho thầy cô và cố vấn của em lúc 11 giờ đêm theo giờ Boston, và em không mong sẽ được trả lời trước sáng ngày hôm sau. Nhưng em rất ngạc nhiên vì họ vẫn đang thức làm việc và giải đáp thắc mắc của em ngay lập tức. Thật vui sướng khi bước qua năm được cho là thử thách nhất của bậc trung học mà biết rằng em luôn có một đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc ở phía sau. Nếu không có họ, em sẽ không bao giờ đạt được điểm trung bình 4.0 mà trước đây em chỉ có thể mơ ước, hay được nhận vào chương trình Tiến sĩ Y khoa với học bổng cho cả 6 năm.

Em có muốn đi du học nước ngoài trong tương lai không? Điểm đến là ở đâu?

Em đã học ở Canada được 5 năm cho đến khi đại dịch xảy ra, và em buộc phải về nước. Nhờ có Kings, em không chỉ hoàn thành được bậc trung học với chương trình học giống như trước đây, mà còn tốt nghiệp với tấm bằng được công nhận từ Mỹ, điều này sẽ giúp quá trình em nộp hồ sơ để học cao học tại các trường ở Canada thuận lợi hơn. 

Em có bất kỳ nhận xét hay phản hồi nào khác không?

Em chỉ muốn nói lời cảm ơn vì Kings đã giúp em vượt qua năm học khó khăn nhất trong cuộc đời.