DU HỌC HÈ ANH QUỐC STUDY TOUR 2024

Du học hè Anh quốc Study Tour 2024 – Cơ hội ghi điểm cho hồ sơ du học của bạn.

Các chuyến đi học ở Anh luôn mang lại cho học sinh những trải nghiệm đặc biệt, tràn đầy hứng thú, giá trị giáo dục và những kỷ niệm khó quên. Bên cạnh nhiều lợi ích học tập, tham gia chương trình du học hè và trải nghiệm môi trường thực tế là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và làm quen những người bạn mới với nền văn hoá mới. Đặc biệt hơn, nếu có dự định muốn đi du học thì đây chính là cơ hội để “làm giàu” cho hồ sơ du học của các em.

Chương trình du học hè của Kings Education diễn ra tại hai thành phố Bath và London của Vương quốc Anh. Các em sẽ tham gia học Tiếng Anh chuyên sâu cùng giáo viên bản xứ xen kẽ với hoạt động ngoại khóa thú vị, và cùng nhau khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới. Đây không chỉ là dịp để nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn là cơ hội tuyệt vời cho các em được trải nghiệm cuộc sống, các nét văn hóa đặc trưng tại xứ sở sương mù.

????????‍♂️ Độ tuổi tham gia: 13 – 17 tuổi

???? Thời gian khoá học: 2 tuần từ 16/07/2024 – 01/08/2024
⏳ Hạn cuối đăng ký: 25/02/2024

???? Lợi ích nhận được khi tham gia chương trình:
???? Trải nghiệm cuộc sống du học sinh thực thụ ở Anh;
???? Nâng cao phản xạ ngôn ngữ và tiếng Anh học thuật;
???? Quan sát, áp dụng phương pháp và tư duy học tập của học sinh từ khắp nơi trên thế giới để vun đắp thêm kỹ năng học tập cho bản thân;
???? Đắm chìm trong văn hoá cũng như trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được gặp gỡ, giao lưu với học sinh đến từ nhiều đất nước, từ đó có thêm hiểu biết về những nét văn hoá, ngôn ngữ khác nhau;
???? Tạo động lực cho quá trình xây dựng kế hoạch du học sau này cũng như làm đẹp cho hồ sơ du học của các em;
???? Có được những kỷ niệm khó quên với bạn bè, thầy cô cũng như các mối quan hệ mới thông qua chương trình dã ngoại và các hoạt động ngoại khóa.

Lịch trình dự kiến:

???? Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên.
Liên hệ qua hotline 090 229 8558 hoặc fanpage Kings Hanoi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời