GIẢI PHÁP DU HỌC KHÔNG CẦN A-LEVEL – ĐẢM BẢO VÀO THẲNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP TẠI ANH, ÚC, MỸ HAY TOÀN CẦU

Trước đây, bằng A-level là điều kiện tiên quyết để học sinh bản xứ và học sinh quốc tế vào các trường đại học. Đối với học sinh Việt Nam, nếu không có bằng A-level thì học 1 năm dự bị là “yêu cầu bắt buộc” để được các trường chấp thuận.

Tuy nhiên, kiến thức của A-level khá nặng và học sinh khó có thể đạt điểm cao để tối đa cơ hội vào các trường đại học. Ngoài ra, hầu hết học sinh sẽ cần 2 năm để hoàn thành chương trình A-level (những học sinh có thành tích cao có thể tìm hiểu chương trình A-level một năm tại Kings Education).

Nhằm RÚT GỌN chương trình và thời gian học cấp 3, cũng như đảm bảo chắc chắn đầu vào Đại học TOP tại Anh, Úc, Mỹ hay toàn cầu, tập đoàn giáo dục Kings Education Anh Quốc đưa ra giải pháp tối ưu cho học sinh quốc tế, đó chính là theo học chương trình Kings Advanced Level Foundation (ALF) – với thời gian học chỉ trong vòng 9 tháng (3 học kỳ), học sinh sẽ được nhận bằng cấp tương đương A-level khi xét duyệt vào các trường Đại học TOP tại nhiều nước.    

Advanced Level Foundation là gì?

Xem thêm tại đây.

Tại Anh, học dự bị (Foundation) là điều kiện tiên quyết để vào được Đại học.

Chương trình Dự bị Đại học Advanced Level Foundation (ALF) được xây dựng dựa trên giáo trình của Tổ chức kiểm định quốc tế Pearson và Bộ giáo dục Anh quốc. Được kiểm định bởi Hội đồng tư vấn khảo thí độc lập tại Anh Quốc, ALF là một trong những định hướng có tính học thuật cao và thành công nhất đến các trường Đại học hàng đầu tại Anh.

Chương trình này được công nhận khi xét tuyển các trường top đầu. Do vậy, ALF chính là tiền đề vững chắc đảm bảo cho học sinh quốc tế nắm chắc suất vào thẳng các trường Đại học danh giá tại Anh, Mỹ, Úc hay toàn cầu. Theo học ALF, học sinh sẽ xây dựng nền tảng học thuật và kỹ năng sống vững chắc trong việc học tập tại các trường đại học, cũng như định hướng tương lai. 

Sau khi hoàn thành xong chương trình, học sinh sẽ được nhận Bằng cấp chính thống từ Anh. Đây là tấm vé thông hành đến các trường đại học danh tiếng toàn cầu, bởi chứng chỉ này được công nhận và được ưu tiên xét tuyển bởi nhiều đại học trên thế giới.

Lựa chọn học ALF ở đâu?

Kings Hanoi (đặt tại địa chỉ đào tạo SACE College Vietnam) tự hào là một trong những cơ sở hợp tác đầu tiên của tập đoàn Kings Education ở châu Á; đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Kings Hanoi mang sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội trải nghiệm môi trường và chất lượng giáo dục quốc tế ngay tại quốc gia các em đang sinh sống.

Kings Hanoi chính là cơ sở được giảng dạy ĐỘC QUYỀN chương trình này tại Việt Nam. Các môn học chính như tiếng Anh, Kinh tế, và Toán sẽ giúp các em xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc, đồng thời giúp các em tiếp cận tiếp cận và tìm hiểu các ngành học khác nhau, định hình con đường sự nghiệp trong tương lai.

Kings Hanoi cam kết đồng bộ chất lượng 100% giống với các cơ sở khác tại Anh & Mỹ như King’s Oxford, King’s London hay Kings Brighton. Đây là những cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện giảng dạy chương trình. 

Học sinh Kings Hanoi sẽ tập trung hoàn thành chương trình ALF tại Việt Nam trong 9 tháng. Sau đó, các em có thể tự tin nộp thẳng hồ sơ đến trường Đại học mình mong muốn không chỉ tại Vương quốc Anh mà còn tại nhiều địa điểm du học khác như Mỹ, Úc, và Canada… mà không cần tốn thêm thời gian tham gia khoá Dự bị khác. 

Điều kiện đầu vào của chương trình ALF là gì?

✔️ Hoàn thành ít nhất lớp 11 tại Việt Nam (hoặc tương đương)

✔️ IELTS tối thiểu 5.5 với điểm đọc (Reading) và điểm viết (Writing) không dưới 5.0

** Học sinh không đạt điều kiện đầu vào Tiếng Anh sẽ được xem xét tham gia các lớp bổ trợ ngoại ngữ và IELTS miễn phí

** Học sinh có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí khi nộp hồ sơ

Bạn nên lựa chọn học chương trình ALF trong trường hợp nào?

ALF là lựa chọn lý tưởng đối với:

 • Học sinh đã học xong IGCSE;
 • Học sinh đã học xong lớp 11 chương trình Việt Nam trở lên hoặc tương đương;
 • Đang học dở A-level nhưng chọn sai môn hoặc gặp nhiều khó khăn;
 • Học sinh đã có điểm A-level nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn;
 • Học sinh đã Tốt nghiệp THPT đang tìm kiếm cơ hội vào các trường hàng đầu Anh, Úc, Mỹ, Canada và toàn cầu vào năm sau.
 • Muốn tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vào Đại học sớm;
 • Muốn có một tấm bằng chính thống tương đương A-level và được công nhận toàn cầu;
 • Muốn tìm kiếm học bổng giá trị cao;
 • Muốn được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng để học tập thành công trong môi trường Đại học quốc tế;
 • Muốn nhận được sự đôn đốc, support tận tuỵ trong quá trình học, hướng dẫn viết và chữa bài luận, tư vấn chọn ngành, chọn trường, nộp hồ sơ, làm visa…

Theo học chương trình ALF đem lại lợi thế gì?

Lợi thế đầu tiên không thể phủ nhận đó chính là việc hoàn thành chương trình ALF sẽ mở rộng cánh cửa cơ hội học tập tại các trường TOP đầu tại Anh, Úc, Mỹ Canada hay nhiều nước khác trên thế giới với nhiều ngành học hot.

Tiếp theo, bạn còn tiết kiệm thời gian nếu có dự định đi du học Anh từ sớm. Sau khi bạn học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam, bạn theo học khóa ALF thì chỉ cần 9 tháng đã có thể apply trực tiếp vào các trường Đại học (trong khi đó, nếu theo học A-level bạn sẽ mất tới 2 năm). Còn nếu bạn học hết lớp 12 và muốn vào Đại học tại Anh thì phải trải qua thêm 1 năm dự bị Đại học.

Hơn thế nữa, chương trình ALF tại Kings Hanoi mang tới:

 • Trải nghiệm chất lượng giảng dạy và môi trường học tập quốc tế – một trong những cơ sở giảng dạy chương trình Kings đầu tiên tại Châu Á.
 • Chất lượng giảng dạy và chương trình đồng bộ Anh Quốc. Giáo viên có bằng cấp chính thống và dày dạn kinh nghiệm với các chương trình quốc tế đến từ các trường Đại học tại Anh, Mỹ.
 • Học sinh được trang bị toàn diện kiến thức và kỹ năng để thành công trong môi trường Đại học quốc tế.
 • Bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu. Chương trình được công nhận khi xét tuyển vào các trường Đại học Top đầu của Anh và các nước khác trên thế giới.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian lên tới 80%.
 • Chương trình được thiết kế kinh hoạt và cá nhân hoá nhằm xây dựng lộ trình vào Đại học riêng biệt của mỗi học sinh.
 Kings ALF chính là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất còn bởi:
 • Không cần điểm lớp 12, không cần bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam, không cần A-level ➡️ bạn vẫn có thể trở thành sinh viên Đại học chính quy chỉ sau 9 tháng hoàn thành chương trình;
 • Một khi hoàn thành thành công chương trình, Kings cam kết đảm bảo 100% đầu vào tại các trường Đại học tại Anh, HOẶC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ.
 • Học ALF giúp bạn linh hoạt tối đa việc lựa chọn đầu ra đối với rất nhiều ngành học tại bất cứ đâu. Không chỉ tại Anh, mà còn rất nhiều trường Đại học khác trên toàn thế giới, thậm chí ngay cả ở Việt Nam đều công nhận và chấp thuận bằng ALF từ Kings Education. Rất nhiều học sinh tốt nghiệp tại Kings đã lựa chọn Úc, Mỹ, Việt Nam cho chặng đường Đại học của mình.

Cấu trúc của một chương trình ALF?

Chương trình ALF được thiết kế linh hoạt và cá nhân hoá nhằm xây dựng lộ trình vào đại học riêng biệt của mỗi học sinh. Theo đó, chương trình ALF kéo dài trong vòng 9 tháng, thường được khai giảng vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm. Học sinh sẽ học 25 giờ mỗi tuần, 5 tiếng mỗi ngày, bao gồm cả giờ học tập trung, hoạt động nhóm và tự học.

Các môn học ALF?

Giao tiếp và Kỹ năng học thuật (Communication and Study skills):

Chương trình trang bị cho học sinh kỹ năng tổ chức kế hoạch học tập, cách viết luận, trình bày văn bản và thuyết trình, giúp học sinh tự tin theo học bất kỳ chương trình nào.

Phân tích dữ liệu (Data handling):

Chương trình cung cấp cho sinh viên hiểu biết, kiến thức về cách hoạt động, khả năng trình bày dữ liệu số, các thuật toán, phương pháp thống kê và kỹ năng trình bày dữ liệu. Từ đó, học sinh có hiểu biết sâu rộng từ nguyên lý đến cách sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề.

Kinh tế (Economics):

Chương trình cung cấp cho học sinh những kiến thức kinh tế từ cơ bản đến nâng cao, từ giới thiệu cấu trúc doanh nghiệp, nghiên cứu thị trường đến tổ chức kinh doanh và phân tích dòng vốn.

Nghiên cứu kinh doanh (Business Studies):

Chương trình giới thiệu những kiến thức về kinh doanh, giúp sinh viên có hiểu biết thực tế ở cấp độ vi mô, vĩ mô và quốc tế, làm quen với các công cụ phân tích trong kinh doanh, doanh nghiệp và các vấn đề liên quan.

Toán (Mathematics):

Chương trình trang bị cho học sinh kiến thức toán phổ thông, các kỹ năng và cách đọc hiểu toán, cách sử dụng các công cụ toán và ứng dụng toán học trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Thang điểm đánh giá ALF được tính như thế nào?

Chương trình ALF được xây dựng dựa trên nội dung chương trình và hệ thống đánh giá của A-levels.

Bạn có thể làm gì với một tấm bằng ALF?

Chương trình ALF sẽ mở rộng cánh cửa cơ hội học tập tại các trường TOP đầu tại Anh, Úc, Mỹ Canada hay nhiều nước khác trên thế giới, với nhiều ngành học hot như Kinh tế, Tài chính Ngân hàng, Thiết kế (Art and Design), Marketing and Communication, Khoa học máy tính (Computer Science), Event Management… hay bất cứ chuyên ngành nào.

Với chất lượng đã được kiểm định, 100% học sinh các khoá tại Kings Hanoi đã tốt nghiệp với thành tích vượt ngoài mong đợi, và hiện đang là sinh viên tại các trường Đại học TOP tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, hoặc ngay tại Việt Nam như University of Surrey; University of Bristol; University of East Anglia; Queen Mary, University of London; University of Westminter, London; Conventry University; City, University of London; Kings College London; College of Mount Saint Vincent; Fisher College; The University of Sydney; Monash University; Macquarie University; hay RMIT; British University Vietnam và Fullbright Vietnam…

Học bổng tại Kings Hanoi?

Hiện Kings Hanoi đang có các chương trình học bổng đa dạng cho học sinh với 40% – 50% -70%.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký nhận tư vấn 1-1, kiểm tra trình độ và phỏng vấn xét học bổng MIỄN PHÍ.

Chỉ cần đem theo học bạ 2 năm học gần nhất là học sinh đã có cơ hội ẵm trọn học bổng 50% từ Kings.

Liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/kingshanoi hoặc gọi ngay hotline 090 229 8558 để được hẹn lịch phỏng vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now